Mở thẻ VIB Online Plus - Sở hữu thẻ trong 30 phút

Biên tập viên Tác giả Biên tập viên 09/11/2021 10 phút đọc

Mở Thẻ Tín Dụng Online VIB cần thời gian bao lâu? Với công nghệ mới nhất người dùng chỉ cần 30 phút đợi ngân hàng xét duyệt cấp thẻ, hạn mức tín dụng và sau 2 - 3 ngày nhận thẻ ngay tại nhà. Tham khảo chi tiết hơn ở bài viết sau của Phân tích tài chính.

1. Thẻ tín dụng vib online plus là gì?

Hiện nay, khi đăng ký thẻ tín dụng tại các ngân hàng, khách hàng phải chứng minh được mức thu nhập của bản thân - đây là điều kiện bắt buộc. Chính điều này đã gây khó khăn cho một số nhóm khách hàng tiềm năng có nhu cầu mở và sử dụng thẻ tín dụng mà không chứng minh được thu nhập, trong đó nổi bật với nhóm đối tượng freelance, bán hàng online và những người có nhu cầu mua sắm trực tuyến lớn.

Đây là nhóm đối tượng có tiềm năng rất lớn nhưng không có bảng lương hay chức vụ cụ thể trong một công ty, sức chi tiêu và nhu cầu thanh toán trực tuyến của các freelance khá lớn.

Đầu năm 2020 ngân hàng Quốc Tế VIB đã phát hành thẻ tín dụng VIB Online Plus dành cho tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu thanh toán các chi tiêu mua sắm, dịch vụ trực tuyến bằng thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập khi đăng ký mở thẻ.

2. Lợi ích khi mở thẻ tín dụng VIB

- Hạn mức giao dịch lên đến 200 triệu đồng, bạn có thể thoải mái tận hưởng mua sắm và dịch vụ mà không cần quan tâm đến việc thiếu hụt tài chính.

- Với các hoạt động thanh toán chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB Online Plus, bạn được tham gia chương trình hoàn tiền với số tiền hoàn tối đa là 600.000 VNĐ/kỳ sao kê. Với các chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài bạn được hoàn tiền 6%, 3% cho các chi tiêu trực tuyến trong nước và 0.1% cho các chi tiêu khác.

- Mọi giao dịch trở nên tiện lợi và an toàn hơn, người dùng được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ với giá trị bảo hiểm lên đến 105 triệu VNĐ.

- Chủ thẻ được tặng ngay 300.000 VNĐ cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng hoặc website tại các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến.

- Chủ thẻ VIB Online Plus có thể chủ động đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt, phí thường niên hay phiếu quà tặng thông qua ứng dụng MyVIB với thao tác chưa đầy 30 giây.

- Ngoài ra, khi là chủ thẻ VIB Online Plus, bạn còn được tận hưởng thế giới ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình của bạn dành riêng cho bạn từ VIB và Mastercard.

Không chỉ được tận hưởng nhiều tiện ích riêng từ thẻ tín dụng VIB Online Plus mang lại mà chủ thẻ còn được tận hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng Quốc Tế VIB theo từng thời điểm.

huong-dan-mo-the-tin-dung-vib

3. Điều kiện mở thẻ tín dụng vib

Điều kiện để đăng ký thẻ VIB Online Plus bao gồm:

- Công dân Việt Nam và không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất

- Cư trú tại các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của VIB

- Chủ thẻ từ 22 tuổi đến 65 tuổi đối với thẻ chính và trên 15 tuổi đối với thẻ phụ

- Mức thu nhập từ 7 triệu trở lên.

4. Hướng dẫn làm thẻ tín dụng online

Khi nhận được lời mời mở thẻ tín dụng vib online plus 2in1 từ ngân hàng Quốc Tế VIB qua tin nhắn SMS, nếu có nhu cầu mở thẻ bạn chỉ cần nhấn vào đường dẫn để thực hiện đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận đầy đủ các thông tin mà bạn đã cung cấp, VIB sẽ thực hiện cấp hạn mức tín dụng nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút mà không cần bổ sung các giấy tờ chứng minh thu nhập.

Bạn cũng có thể chủ động đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus qua website như sau:

- Bước 1: Vào đường dẫn đăng ký https://www.vib.com.vn/vn/the-tin-dung/dang-ky

- Bước 2: Điền đầy đủ các thông cần thiết như họ và tên, số điện thoại, email, số CMND, nơi sinh sống, các thông tin bổ sung và đặt thời gian nhận cuộc gọi từ VIB và nhấn nút “Gửi”.

Sau khi điền hoàn tất các thông tin, chỉ vài phút sau, các chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ lại và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phê duyệt hạn mức, phát hành và chuyển đến tận tay của bạn.

Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài thẻ VIB 18008192 và yêu cầu mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, các chuyên gia tư vấn VIB sẽ hướng dẫn tận tình và chi tiết nhất đến bạn.

>>> Xem thêm: Thẻ tín dụng là gì? Những thông tin cần biết khi sử dụng thẻ tín dụng

Biên tập viên
Tác giả Biên tập viên Admin
Bài viết trước Hướng Dẫn Chi Tiết Mở Tài Khoản Chứng Khoán VPS

Hướng Dẫn Chi Tiết Mở Tài Khoản Chứng Khoán VPS

Bài viết tiếp theo

khóa học hộ kinh doanh cá thể

khóa học hộ kinh doanh cá thể
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo