Top 10 Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Online 24/24 chỉ cần CMND

Biên tập viên Tác giả Biên tập viên 04/11/2021 26 phút đọc

Vay tiền online hỗ trợ người tiêu dùng vấn đề về tài chính ngay tức thời 24/24, thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND. Bài viết sau Phân tích tài chính chia sẻ đến bạn đọc Top 10 Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Online.

1. Vay tiền online là gì?

Vay tiền Online là hình thức cho vay trực tuyến với hạn mức phê duyệt tín dụng từ 1 đến 15 triệu đồng, đơn giản mà không cần gặp mặt và thẩm định. Khách hàng điền thông tin đăng ký tại những ứng dụng online hay công ty tài chính hỗ trợ vay tiền online chỉ cần CMND là có thể vay tiền.

Dịch vụ vay tiền online có thể coi là giải pháp tài chính tuyệt vời nếu bạn muốn có tiền mặt nhanh chóng mà không cần thủ tục phức tạp.

Vay tiền online bằng CMND

Vay tiền online chuyển khoản qua ngân hàng hoặc vay tiền online cấp tốc tại nhà là hình thức vay online phổ biến nhất hiện nay, được nhiều đơn vị cho vay tiền online uy tín hỗ trợ như Money Cat, Doctor Đồng, Tamo, Senmo… Với hình thức này, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 60, có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước là có thể đăng ký vay online với hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng. Quy trình đăng ký vay online bằng CMND như sau:

  • Bước 1: Lựa chọn ứng dụng vay tiền online phù hợp.
  • Bước 2: Đăng ký hạn mức vay vốn, hoàn thành hồ sơ.Bước 3: Xét duyệt hạn mức cho vay.
  • Bước 4: Giải ngân khoản vay.
  • Bước 5: Thanh toán hợp đồng và đăng ký vay lại nếu có nhu cầu.

2. Ưu điểm và nhược điểm của vay tiền online

2.1. Ưu điểm

- Vay tiền nhanh online chỉ cần CMND/CCCD

- Hầu hết các hồ sơ vay trực tuyến chỉ yêu cầu khách hàng xuất trình CMND / CCCD là có thể đăng ký vay trực tuyến.

- Hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi

Khách hàng trên 18 tuổi có thể đăng ký vay nhanh. Điều này đồng nghĩa là các bạn sinh viên có nhu cầu tài chính để đóng học phí hay trang trải tiền sinh hoạt thì hoàn toàn có thể vay được.

- Vay tiền online lãi suất 0% cho khách hàng mới

Khách hàng trên 18 tuổi có thể đăng ký vay cấp tốc, sinh viên có nhu cầu tài chính để trả học phí hoặc sinh hoạt phí cũng có thể vay.

- Vay tiền online không cần thế chấp

Khách hàng vay tiền nhanh online không cần thế chấp tài sản không cần chứng minh thu nhập.

- Vay tiền online hỗ trợ kể cả những khách hàng bị nợ xấu

Nợ xấu có vay trực tuyến được không? Hiện nay, hầu hết các trang web cho vay tiền cực nhanh đều chấp nhận cho khách hàng nợ xấu.

- Vay tiền online chuyển khoản hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc

Một trong những lợi ích của vay tiền online là hỗ trợ khách hàng vay tiền online tại nhà và làm thủ tục vay. Chuyển khoản trực tuyến toàn quốc. Có một số lượng lớn khách hàng đăng ký vay siêu nhanh tại một số khu vực như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh…

2.2. Nhược điểm

Vay tiền nhanh trực tuyến cũng có nhiều nhược điểm đối với người đi vay và người cho vay, cụ thể như dưới đây.

- Hạn mức vay thấp

Hạn mức vay nhanh online chỉ 500.000-10 triệu đồng nên chỉ phù hợp với nhu cầu quản lý tài chính cá nhân trong ngắn hạn, không phù hợp với người muốn vay tiền nhanh để mua xe hay những tài sản có giá trị.

- Lãi suất không hấp dẫn

Đây là điều tất nhiên vì đơn giản là vì điều kiện vay quá dễ dàng nên một ngày Vay tiền online nhanh trong có lãi suất cao hơn vay tín chấp hay vay thế chấp ngân hàng.

Bạn có thể chứng minh thu nhập khi vay tín chấp, hoặc có tài sản đảm bảo khi vay nên việc lãi suất chênh lệch là điều không khó hiểu.

- Phát sinh phí phạt nếu bạn thanh toán chậm

Mặc dù các trang cho vay trực tuyến thường không có hợp đồng rõ ràng. Tuy nhiên, rõ ràng khi hết hạn, khách hàng sẽ phải chịu mức phạt chậm thanh toán khá cao. Vì vậy, bạn nên chú ý đến thời hạn trả nợ để tránh bị phí trả chậm.

- Có nguy cơ gặp phải lừa đảo

Khi hình thức vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến thì việc kiểm soát và phân biệt đâu là tổ chức cho vay tiền online uy tín sẽ rất khó. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ và xác nhận đơn vị cho vay trước khi nộp hồ sơ để tránh bị lừa đảo mất tiền.

top-10-dich-vu-vay-tien-online

3. Top 10 Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Online 24/24 chỉ cần CMND

3.1. AVAY

- AVAY là đơn vị hỗ trợ giải pháp vay online hạn mức từ 500k – 50 triệu với nhiều ưu điểm nổi bật như tính minh bạch, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày, đa dạng các gói vay. Đặc biệt nguồn vốn uy tín: 99% nguồn vốn giải ngân của Avay đến từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như VPBank, MB, FE Credit … vì thế có thể hoàn toàn yên tâm đây là tiền sạch.

- Lãi suất vay trả góp dao động từ 2,33%/tháng trả trong 12 – 36 tháng, được tính theo dư nợ giảm dần. Tuy nhiên bên cạnh lãi suất sẽ phát sinh thêm các khoản phí dịch vụ nếu có.

- Ngoài ra, vì đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc) từ 5 – 6% trên phần gốc.

- Thông tin dịch vụ: Avay là một sản phẩm của Công ty TNHH Trusting Social, có trụ sở chính tại Tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM, website hoạt động tại avay.vn. Khách hàng có thể sử dụng các tính năng của Avay trực tiếp trên website hoặc thông qua việc cài đặt ứng dụng Avay trên hai hệ điều hành android hoặc ios.

3.2. VAY QUÁ DỄ

- Vay quá dễ (website: Vayquade.com) là một Web Vay tiền Online uy tín giúp khách hàng cá nhân giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính trong chớp mắt dựa trên yêu cầu và tình trạng tín dụng của khách hàng.

- Hiện nay, Vay quá dễ đang hỗ trợ khách hàng đi vay với các khoản vay vừa và nhỏ phù hợp với các khoản vay từ 500k đến 15 triệu đồng, Miễn phí lãi suất 0% cho lần vay đầu, tư vấn dịch vụ miễn phí 100%.

- Cũng như các app vay tiền không thẩm định khác, VAY QUÁ DỄ thủ tục vay đơn giản, đăng ký mọi lúc mọi nơi, lãi suất vay ưu đãi và có hỗ trợ khách hàng đi vay bị nợ xấu.

3.3. TIMA

- Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima là tên đầy đủ của công ty Tima. Công ty được thành lập năm 2016, đây là 1 công ty tài chính áp dụng công nghệ Fintech theo mô hình P2P. Từ đó giúp kết nối giữa người đang có nhu cầu vay tiền trả góp và người có vốn cần cho vay.

- Hạn mức vay nhanh online tại TIMA từ 5 – 50 triệu đối với gói vay tín chấp và lên đến 1 tỷ đối với gói vay thế chấp. Thời gian vay khá ngắn chỉ từ 30 – 100 ngày. Lãi suất trung bình ở mức 20%/năm khi vay nhỏ và ngắn hạn.

- Hiện nay vay tiền Tima bao gồm 4 hình thức phổ biến như vay tiền theo đăng ký xe máy, vay tín chấp, vay thế chấp và vay đăng ký xe ô tô.

3.4. FINDO

- Findo là nền tảng tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 được phát triển bởi công ty SOFI SOLUTIONS.

- Findo hỗ trợ kịp thời các khó khăn tài chính của khách hàng thông qua các khoản vay có hạn mức từ 250.000đ – 15.000.000đ với mức lãi suất từ 12% – 20%/năm, mức lãi suất này chưa bao gồm phí dịch vụ (có thể có). Đặc biệt, trong lần vay đầu tiên trên Findo, khách hàng sẽ được áp dụng mức ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 30 ngày.

- Để vay tiền trên Findo, người vay chỉ cần truy cập vào website Findo.vn, sau đó thực hiện đăng ký hồ sơ theo các bước hướng dẫn.

3.5. VIETMONEY

- VietMoney là Công ty cổ phần Việt Money được thành lập ngày 18/09/2016. Trụ sở tại địa chỉ: 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh và có nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

- Được thành lập với mô hình cửa hàng tài chính tiện lợi. Các sản phẩm tại VietMoney là dịch vụ hỗ trợ cho vay hình thức cầm đồ và mua/đổi đồ cũ, tín dụng tiểu thương, thanh toán dịch vụ, tư vấn tài chính, vay online 24/7

- VietMoney cho vay không cần chứng minh thu nhập với hạn mức 5triệu - 1tỷ, lãi suất 12 %/ năm, thời gian vay 3-12 tháng. Khách hàng không mất phí phạt khi tất toán hợp đồng trước hạn.

Bên cạnh các ưu điểm thì vay tiền tại VietMoney còn một số hạn chế sau:

+ Đối với xe máy/ ô tô/ phương tiện vận tải khác có áp dụng thêm phí lưu kho bãi.
+ Áp dụng thu phí với các trường hợp thẩm định tài sản thế chấp như: Trang sức, vàng miếng, đá quý, kim cương, đồng hồ cao cấp, nhà đất hay các sản phẩm đặc thù khác.

- Khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng của VietMoney hoặc vay online trên website camdo.vietmoney.vn và app VietMoney.

3.6. F88

- F88 là một công ty nổi tiếng cho vay tiền uy tín lãi suất thấp theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ. Công ty có tên là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013.

- F88 là công ty tài chính liên kết với nhiều ngân hàng nên có nguồn vốn ổn định. Lãi suất vay tiền thế chấp 1.1%/tháng, 13.2%/năm.

- Vì là kiểu vay thế chấp có yêu cầu tài sản đảm bảo, nên khi vay tiền chỗ F88 khách hàng cần chuẩn bị 2 thứ chính:

+ Giấy tờ tùy thân xác minh danh tính: CMND hoặc căn cước (có thể thay thế bằng đăng ký xe, sổ hộ khẩu, cà vẹt, giấy tờ xe…).

+ Loại tài sản bạn muốn cầm cố và giấy tờ liên quan.

- Khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng của F88 hoặc vay online trên website https://online.f88.vn

3.7. MAFC

- Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản…, và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

- MAFC cho vay qua CMND lên đến 50 triệu, không cần chứng minh tài chính. Lãi suất cho vay 4.58% /tháng, thời hạn vay linh hoạt 6-36 tháng.

- Khách hàng có thể đăng ký trên app vay MY FINANCE hoặc đăng ký trên website vaytiennhanh.mafc.com.vn

3.8. JEFF

- Jeff App là app vay tiền online thuộc công ty fintech của Latvia, công ty được cấp phép kinh doanh và chứng nhận của pháp luật.

- Hạn mức vay từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Giải ngân ngay sau 10 phút đăng ký, vô cùng nhanh chóng và gọn gàng, không duyệt hồ sơ, không cần quá nhiều thủ tục rườm rà. Thời hạn vay có thể giao động từ 10, 20 đến 30 ngày phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng trả nợ của khách hàng.

- Lãi suất vay 16% – 20%/năm, ưu đãi lãi suất 0% khoản vay đầu tiên, sinh viên giảm 30% lãi suất.

- Trong trường hợp vi phạm hợp đồng, Jeff App sẽ có những cách để xử phạt như: tăng tiền lãi suất, phạt tiền, có sự can thiệp của pháp luật…

3.9. VAY CỰC DỄ

- Vay cực dễ (vaycucde.vn) là một web app vay tiền online tổng hợp thông tin và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng của mình để có một khoản vay nhanh chóng trong ngày với lãi suất phù hợp nhất.

- Đối với hầu hết dịch vụ vay tiền nhanh đều có thủ tục đơn giản nhanh chóng, VAY CỰC DỄ giúp cho bạn có thể lựa chọn một khoản vay mà không cần tốn thời gian để tìm hiểu về các thông tin của nhiều dịch vụ vay.

- Khi vay tiền tại đây lãi suất sẽ không cố định, phụ thuộc vào các dịch vụ mà bạn đã lựa chọn đăng ký vay. Nhưng hầu hết các dịch vụ vay tiền nhanh thì lãi suất khá tương đồng với nhau và cao hơn so với vay thế chấp rất nhiều.

3.10. F88

- F88 cho vay qua tài sản thế chấp như:

+ Cầm đồ xe máy và đăng ký xe máy.

+ Cầm ô tô hoặc đăng ký ô tô.

+ Cầm đồ điện thoại, laptop.

+ Cầm đồng hồ, trang sức.

- Tại F88 khách hàng được định giá tài sản cao có thể vay lên đến 80% giá trị tài sản đang có. Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút để vay tiền và nhận tiền. Chấp nhận khách hàng có nợ xấu. Có thể giao dịch vay tại nơi ở. Không cần chứng minh thu nhập, sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước,…

- F88 cho vay hạn mức từ 1 triệu - 2 tỷ với lãi suất 12 - 13.2%, thời hạn vay 3-12 tháng.

Biên tập viên
Tác giả Biên tập viên Admin
Bài viết trước Tài Chính Công Là Gì? Đặc Điểm Mục Tiêu Của Tài Chính Công

Tài Chính Công Là Gì? Đặc Điểm Mục Tiêu Của Tài Chính Công

Bài viết tiếp theo

khóa học hộ kinh doanh cá thể

khóa học hộ kinh doanh cá thể
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo