Điểm tin chứng khoán ngày 09/03/2021: Thị trường rủi ro tăng lên, hạ bớt tỷ trọng cổ phiếu hàng hóa

Điểm tin chứng khoán ngày 09/03/2021

Điểm tin chứng khoán 09/03/2021: Thị trường rủi ro tăng lên, hạ bớt tỷ trọng cổ phiếu hàng hóa

Thị trường phiên 08.03, Vnindex mở phiên tăng mạnh do tác động của thị trường Thế Giới. Tuy nhiên, thị trường giảm điểm nhanh do lực cung chốt lời mạnh lấn áp lực cầu yếu. Thanh khoản Vnindex tăng hơn phiên trước chủ yếu nhờ giao dịch tích cực của nhóm cổ phiếu vốn hóa nhỏ và trung bình. Nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn điều chỉnh nhẹ với khối lượng thấp hơn.

Sàn HNX và UPCOM tiếp tục duy trì sắc xanh và thu hút được dòng tiền các phiên gần đây. Các cổ phiếu hàng hóa như dòng thép và dầu khí phiên hôm qua đã bắt đầu xuất hiện lực chốt lời ngắn hạn. Thêm nữa, giá USD tăng mạnh phiên qua đã làm giá hàng hóa giảm mạnh ở vùng kháng cự mạnh. Nên khuyến nghị hạ tỷ trọng các cổ phiếu hàng hóa ở giai đoạn hiện tại.

Vnindex đã có nhiều phiên vận động lình xình và tạo tâm lý không được tốt cho người cầm cổ. Thị trường một lần nữa lại tiếp cận vùng hỗ trợ 1150. Tuy nhiên, nhiều cổ phiếu đã bắt đầu ở vùng rủi ro ngắn hạn, vì vậy rủi ro phá vỡ hỗ trợ 1150 gia tăng và có thể điều chỉnh trong ngắn hạn.

Hành động: Hạ tỷ trọng cổ phiếu hàng hóa, và các cổ phiếu vi phạm điểm cắt lỗ. Nắm giữ các cổ phiếu chưa bị vi phạm.

Điểm tin chứng khoán ngày 09/03/2021

Nhà đầu tư liên hệ trực tiếp qua điện thoại, zalo, viber 0973990757 – Ms Hồng SSI hoặc qua địa chỉ facebook https://www.facebook.com/hong.le.5686 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*