Review khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG chất lượng tốt nhất

Tin học văn phòng là kỹ năng không thể thiếu không chỉ với những ngành liên quan đến văn phòng. Một ví dụ đơn giản là bạn học tài chính – kế toán – kiểm toán mà tin học văn phòng không thông thì liệu có xử lý được công việc hiệu quả? Hay bạn học xuất nhập khẩu – logistics, bán hàng, kinh doanh đều cần phải dùng máy tính, tối thiểu thao tác cơ bản với word, excel…

1. Có nên học tin học văn phòng không?

Bạn có thể tham khảo rất nhiều Job tuyển dụng hiện nay yêu cầu kỹ năng tin học văn phòng. Chính vì muốn sinh viên khi ra trường có được kỹ năng cần thiết phục vụ việc học và công việc này mà hiện nay phần đa các trường đại học áp điều kiện ra trường là phải có chứng chỉ tin học văn phòng (Thông tư 03/2014/TT-BTTTT)

Đây là một số lý do mà Phân tích tài chính chỉ ra về sự cần thiết của học tin học văn phòng

Nếu bạn đang nằm trong diện “mù tin học văn phòng” thì nên theo dõi những nội dung dưới đây để tìm kiếm được địa chỉ học tin học văn phòng chất lượng.

2. Học tin học văn phòng ở đâu tốt? 

Bạn có thể tự học word, excel văn phòng qua tải tài liệu tin học văn phòng cơ bản trên mạng, qua các bài viết hướng dẫn hay các video hướng dẫn trên youtube – Đây là những cách học tin học văn phòng miễn phí cho bạn, cách này rất được khuyến khích vì bạn có thể tìm được rất nhiều kiến thức lý thuyết tin học văn phòng và hướng dẫn thực hành

Tuy nhiên, cách học tin học văn phòng miễn phí lại có 1 nhược điểm là bạn phải tự học và không có người hướng dẫn chính vì vậy nếu không đi đúng cách sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn muốn học theo cách này để thi lấy chứng chỉ hay xin việc vào những vị trí làm việc nhiều với máy tính thì không nên, vì để pass qua thì ngoài kiến thức thì bạn cần một số thủ thuật tin học văn phòng để thao tác được nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Vậy học tin học văn phòng ở đâu tốt? – Dù tìm khóa học tin học văn phòng hay các khóa học nào khác thì bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

 • Trung tâm dạy tin học văn phòng có uy tín không?
 • Giảng viên dạy tin học văn phòng là ai? Có chất lượng không?
 • Xem nội dung chương trình đào tạo tin học văn phòng có phù hợp không? (Có khóa học tin học văn phòng cho người đi làm, khóa học tin học văn phòng cơ bản, nâng cao, khóa học ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng…)
 • Khóa học tin học văn phòng bao nhiêu tiền? có phù hợp với khả năng chi trả của bạn không?
 • Hiệu quả khóa học mang lại (Có thể tìm hiểu qua những phản hồi của học viên và đánh giá của chuyên gia)

3. Review khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG chất lượng tốt nhất

Dưới đây Phân tích tài chính sẽ đưa ra những review về địa chỉ đào tạo tin học văn phòng được đánh giá tốt nhất hiện nay, đáp ứng được những tiêu chí lựa chọn khóa học tin học văn phòng chất lượng:

Trung tâm Lê Ánh hiện là một trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng (kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự) chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên.

Nội dung chương trình giảng dạy trong khóa học tin học văn phòng tại trung tâm không chỉ thiết kế giúp các bạn có thể pass qua kỳ thi chứng chỉ tin học văn phòng mà còn cung cấp kiến thức và kỹ năng tin học cần thiết phục vụ các công việc thực tế. 

Bài giảng được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm. Đặc biệt học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở hành.

Mục đích đặt ra của khóa học tin học văn phòng tại Lê Ánh:

 • Có được kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hệ điều hành, Word, Excel, PowerPoint theo chuẩn nghề nghiệp
 • Ứng dụng được tin học vào công việc để nâng cao hiệu quả công việc
 • Thi đỗ kỳ thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT, qua đó tạo lợi thế vững chắc khi đi xin việc.

Xem nội dung chi tiết tại: Khóa Học Tin Học Văn Phòng

Lợi ích khi tham gia khóa học

Học viên tham gia khoá học tin học văn phòng tại Lê Ánh sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các kỹ năng sau:

 • Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính
 • Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows
 • Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft word
 • Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint
 • Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel
 • Hiểu rõ và biết các sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên excel.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

 • 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • CT1 Ngô thì nhậm, P Hà Cầu, Q Hà Đông, TP Hà Nội
 • 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội.

Trên đây Phân tích tài chính đã gửi đến các bạn Review khóa học tin học văn phòng có chất lượng tốt nhất, những đánh giá trong bài viết có sự tham khảo ý kiến đánh giá của các chuyên gia và học viên đã trải nghiệm khóa học tin học văn phòng tại các trung tâm.

>>> Xem thêm: Review khóa học C&B uy tín và chất lượng tốt nhất

Phân tích tài chính rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của các bạn đã và chưa tham gia các khóa học tin học văn phòng để những đánh giá của chúng tôi được công tâm và chính xác hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

5/5 - (8 bình chọn)
Bài viết liên quan

Khám phá chủ đề khác

95 bình luận
 1. trung tâm lê ánh có tổ chức lớp tin học văn phòng ở cơ sở cầu giấy hà nội không

Bình luận của bạn