Review khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG chất lượng tốt nhất

Review khóa học tin học văn phòng

Tin học văn phòng là kỹ năng không thể thiếu không chỉ với những ngành liên quan đến văn phòng. Một ví dụ đơn giản là bạn học tài chính – kế toán – kiểm toán mà tin học văn phòng không thông thì liệu có xử lý được công việc hiệu quả? Hay bạn học xuất nhập khẩu – logistics, bán hàng, kinh doanh đều cần phải dùng máy tính, tối thiểu thao tác cơ bản với word, excel…

1. Có nên học tin học văn phòng không?

Bạn có thể tham khảo rất nhiều Job tuyển dụng hiện nay yêu cầu kỹ năng tin học văn phòng. Chính vì muốn sinh viên khi ra trường có được kỹ năng cần thiết phục vụ việc học và công việc này mà hiện nay phần đa các trường đại học áp điều kiện ra trường là phải có chứng chỉ tin học văn phòng (Thông tư 03/2014/TT-BTTTT)

Đây là một số lý do mà Phân tích tài chính chỉ ra về sự cần thiết của học tin học văn phòng

Nếu bạn đang nằm trong diện “mù tin học văn phòng” thì nên theo dõi những nội dung dưới đây để tìm kiếm được địa chỉ học tin học văn phòng chất lượng.

2. Học tin học văn phòng ở đâu tốt? 

Bạn có thể tự học word, excel văn phòng qua tải tài liệu tin học văn phòng cơ bản trên mạng, qua các bài viết hướng dẫn hay các video hướng dẫn trên youtube – Đây là những cách học tin học văn phòng miễn phí cho bạn, cách này rất được khuyến khích vì bạn có thể tìm được rất nhiều kiến thức lý thuyết tin học văn phòng và hướng dẫn thực hành

Tuy nhiên, cách học tin học văn phòng miễn phí lại có 1 nhược điểm là bạn phải tự học và không có người hướng dẫn chính vì vậy nếu không đi đúng cách sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn muốn học theo cách này để thi lấy chứng chỉ hay xin việc vào những vị trí làm việc nhiều với máy tính thì không nên, vì để pass qua thì ngoài kiến thức thì bạn cần một số thủ thuật tin học văn phòng để thao tác được nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Vậy học tin học văn phòng ở đâu tốt? – Dù tìm khóa học tin học văn phòng hay các khóa học nào khác thì bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

 • Trung tâm dạy tin học văn phòng có uy tín không?
 • Giảng viên dạy tin học văn phòng là ai? Có chất lượng không?
 • Xem nội dung chương trình đào tạo tin học văn phòng có phù hợp không? (Có khóa học tin học văn phòng cho người đi làm, khóa học tin học văn phòng cơ bản, nâng cao, khóa học ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng…)
 • Khóa học tin học văn phòng bao nhiêu tiền? có phù hợp với khả năng chi trả của bạn không?
 • Hiệu quả khóa học mang lại (Có thể tìm hiểu qua những phản hồi của học viên và đánh giá của chuyên gia)

3. Review khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG chất lượng tốt nhất

Dưới đây Phân tích tài chính sẽ đưa ra những review về địa chỉ đào tạo tin học văn phòng được đánh giá tốt nhất hiện nay, đáp ứng được những tiêu chí lựa chọn khóa học tin học văn phòng chất lượng:

Trung tâm Lê Ánh hiện là một trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng (kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự) chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên.

Nội dung chương trình giảng dạy trong khóa học tin học văn phòng tại trung tâm không chỉ thiết kế giúp các bạn có thể pass qua kỳ thi chứng chỉ tin học văn phòng mà còn cung cấp kiến thức và kỹ năng tin học cần thiết phục vụ các công việc thực tế. 

Bài giảng được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm. Đặc biệt học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở hành.

Mục đích đặt ra của khóa học tin học văn phòng tại Lê Ánh:

 • Có được kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hệ điều hành, Word, Excel, PowerPoint theo chuẩn nghề nghiệp
 • Ứng dụng được tin học vào công việc để nâng cao hiệu quả công việc
 • Thi đỗ kỳ thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT, qua đó tạo lợi thế vững chắc khi đi xin việc.

Xem nội dung chi tiết tại: Khóa Học Tin Học Văn Phòng

Lợi ích khi tham gia khóa học

Học viên tham gia khoá học tin học văn phòng tại Lê Ánh sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các kỹ năng sau:

 • Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính
 • Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows
 • Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft word
 • Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint
 • Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel
 • Hiểu rõ và biết các sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên excel.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:

 • 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • CT1 Ngô thì nhậm, P Hà Cầu, Q Hà Đông, TP Hà Nội
 • 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội.

Trên đây Phân tích tài chính đã gửi đến các bạn Review khóa học tin học văn phòng có chất lượng tốt nhất, những đánh giá trong bài viết có sự tham khảo ý kiến đánh giá của các chuyên gia và học viên đã trải nghiệm khóa học tin học văn phòng tại các trung tâm.

>>> Xem thêm: Review khóa học C&B uy tín và chất lượng tốt nhất

Phân tích tài chính rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của các bạn đã và chưa tham gia các khóa học tin học văn phòng để những đánh giá của chúng tôi được công tâm và chính xác hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

5/5 - (8 bình chọn)

38 Comments

 1. Có ai học tin học văn phòng bên trung tâm Lê Ánh chưa ạ/ thấy trung tâm này mạnh về kế toán với xuất nhập khẩu hơn . Giờ đào tạo thêm mảng này nữa ạ

  • Mình không học tin học văn phòng, mà học Kế toán bên đó. Thấy trung tâm đào tạo cũng chất lượng đấy bạn. Giờ bên Lê Ánh mở nhiều khóa học lắm bạn, Chuyên cung ứng nhân lực cho các công ty, nên ngành nào hot cũng đào tạo hết b ạ

 2. Mn cho em xin review về trung tâm Lê Ánh với ạ. Em đang muốn thi chứng chỉ tin học để ra trường ạ. Nhân thể mọi người cho em biết là khi thực hành thì trung tâm hỗ trợ máy tính hay là mình phải mang lap đi ạ. em cảm ơi 🙂

  • Em ơi khóa học ở Lê Ánh chất lượng hơn cả mong đợi đấy. Chị U40 thế hệ còn chưa nghĩ tin học quan trọng cũng còn lấy được chứng chỉ thì các em đang là sv nhanh nhẹn thì lo gì. Cứ nghe thấy giảng với cả chăm thực hành vào, có gì không hiểu thì phải hỏi ngay. thực hành thì mình phải mang lap đi nha em.

 3. Cho em hỏi chứng chỉ tin học ở đây là của Bộ TT&TT hay là của trung tâm cấp sau khi hoàn thành khóa học ạ? Chứng chỉ này có đổi điểm tin học ở trường đc k ạ? Em cảm ơn!

 4. Bạn ơi đây là chứng chỉ tin học của Bộ TT&TT nha và mình phải thi để lấy chứng nhận. Còn Lê Ánh sẽ ôn tập và giảng dạy cho bạn những kỹ năng tin học và chuyên nghiệp hơn khi dùng word, excel, pp.Như mình tốt nghiệp cấp 3 không biết gì tin học cũng lấy được bằng Khá còn lớp mình nhiều bạn được bằng Giỏi lắm.

  • Mình cũng từng tìm hiểu về khóa học này. Khi tham gia khóa học tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh bạn sẽ được dạy tất cả những kỹ năng tin học văn phòng (thao tác trên máy vi tính, Word, excel, powerpoint) và những thủ thuật, có đầy đủ kiến thức để pass qua kỳ thi chứng chỉ tin học văn phòng. Khi học tại Lê Ánh nếu có nhu cầu thi để lấy chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, nâng cao theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông các bạn có thể thi ở trường công nghệ giao thông vận tải (473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội) hoặc bất kỳ cơ sở có tổ chức thi chứng chỉ này.

 5. BIẾT tin học văn phòng và THÀNH THẠO tin học văn phòng là việc khác nhau nhé. Gõ văn bản xong rồi để đấy ai mà chẳng biết nhưng làm thế nào cho văn bản chuyên nghiệp mới cần phải học.

  • Đúng rồi đấy, nhà tuyển dụng có khi chỉ nhìn vào bản CV gửi cũng đủ biết trình độ tin học văn phòng của người đó như thế nào rồi. Nhiều lỗi cơ bản nhất như căn lề không đúng chuẩn, không giãn dòng cũng làm mất điểm rồi.

 6. Em mù tin học văn phòng nè. Nhìn mấy anh chị trong công ty làm văn bản, bảng tính excel mà em ngưỡng mộ quá. Em muốn hỏi là chỉ với một khóa học tin học văn phòng thì em có thành thạo được không ạ?

  • Bạn Làm nhiều sẽ thành thạo nè, Học là một chuyện, quan trọng là phải thực hành nhiều, và làm nhiều đến các hàm đó sẽ thành thạo thôi. Nhưng nếu mù tịt thì bạn nên học một khóa tin học văn phòng để bổ túc ngay nhé,Giờ tin học văn phòng mà kém thì khó ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng lắm

 7. Em chỉ muốn học word với excel thôi, công việc của em không cần dùng đến powerpoint thì em có phải học phần này không mọi người. Không biết học xong 1 khóa học tin học văn phòng có thành thạo được không ạ

  • Thành thạo hay không là do mình nữa bạn ạ. NHưng mình nghĩ chắc chắn là sẽ biết hơn nhiều thứ hay ho đấy. Cái nào chưa cần dùng thì mình biết thêm cũng đâu có thừa đâu nè. Biết đâu một ngày không xa lại cần tới thì sao

 8. Ngoài trung tâm Lê Ánh ra thì còn có trung tâm nào dạy tin học văn phòng chất lượng tốt không ạ? Vì e tìm hiểu thấy trung tâm Lê Ánh chỉ có cơ sở ở Hn , HCm, Em ở Hải Phòng thì học tin học văn phòng ở đâu uy tín, chất lượng ạ

 9. Học tin học văn phòng ở trung tâm có gì khác chương trình học ở trường không? Em mới năm 2 thôi. Mà thấy các anh chị khoá trên bảo muốn tìm việc ngon lành thì phải thành thạo các slkill trong đó có kỹ năng tin văn phòng.

 10. Em không có máy tính thì có đi học được không ạ? Em thấy nhiều trung tâm không trang bị máy tính cho học viên, mà em không có máy tính thì không biết học kiểu gì được bây giờ ạ

 11. Cho em hỏi mà em kém excel.Sắp thi tin học căn bản rồi mà e hong hiểu gì hết ạ.Bài tập đơn giản mà em cũng không hiểu.Anh chị giúp em với còn tháng nữa là em thi rồi? Em nên học tin học tin học văn phòng không? Hay học riêng excel thôi ạ

 12. Chẳng có khóa học nào dạy riêng Excel đâu, có thì là khóa học excel cho kế toán. Thông thường các khóa học tin học văn phòng sẽ dạy Word, excel, powerpoint toàn những kỹ năng năng cần thiết mà. Mình thấy đa số các bạn sinh viên đều kêu, chẳng biết dạy ở trong trường thế nào, chứ mình thấy giảng viên trong các khóa học tin học văn phòng chất lượng dạy dễ hiểu lắm, đi vào làm được luôn

 13. Các trung tâm đào tạo tin học văn phòng có phòng máy để giảng dạy hay không hay học viên phải mang theo laptop đi học vậy ạ. E thường gõ bàn phím laptop lúc chuyển sang gõ máy bàn không quen sai liên tục, gõ như mổ cò 🙂

  • Nếu tham gia khóa học tin học văn phòng ở các trường đại học thì sẽ học ở phòng máy, ở các trung tâm bên ngoài thì đa số phải tự chuẩn bị laptop. Gõ bàn phím thì có thể tự cải thiện được mà, bạn tìm mấy phần mềm luyện gõ 10 ngón ấy, khi chuyển sang bàn phím máy bán sẽ dễ hơn

 14. Tự học tin phòng được không các tiền bối, bỏ ra mấy triệu đi học cũng xót phết. Nhưng nghĩ ngu tin học văn phòng giờ đi làm thiên hạ cười vào mặt mất

 15. Thi chứng chỉ tin học văn phòng có khó ạ, nhà mình có ai pass qua chưa thế ah cho em ít kinh nghiệm với. E có học qua mấy môn tin cơ cở từ năm nhất rồi nhưng lúc đấy không học để thi luôn giờ thì quên hết kiến thức lý thuyết rồi

 16. Quên thì học lại thôi, tin học văn phòng học xong mà không thi luôn thì cũng quên hết như học tiếng anh thôi

 17. Không biết tin học văn phòng vất vả lắm mng ơi. Làm xong hết nội dung bài tập lớn rồi đến lúc căn chỉnh làm mục lục tự động và loay hoay mãi không xong. Thấy nhiều bạn bảo tự học tin học văn phòng được, nhưng vấn đề là mình phải vừa học vừa thực hành thì mới nhớ được chứ đọc lướt qua xong tới lúc gặp phải lại phải đọc tài liệu từ đầu thôi. Học ở trung tâm khác là các thầy cô có chuyên môn và kinh nghiệm vì vậy biết được kiến thức gì cần thiết, và trong thực tế hay áp dụng

 18. Thế mình nên học tin học văn phòng từ năm mấy đại học thế ạ? Chứng chỉ tin học văn phòng có thời hạn phải không ạ, nếu thi sớm quá sợ đến lúc ra trường lại hết hạn không dùng được

  • Đúng rồi bạn, thường mấy môn tin cơ sở toàn ở các kỳ đầu, thi chứng chỉ tin học văn phòng sớm quá sợ hết hạn mất công. Không biết mấy chứng chỉ tin học phổ biến có thời hạn bao lâu nhỉ

 19. Học phí cho 1 khóa học tin học văn phòng cơ bản khoảng bao nhiều là hợp lý vậy ạ? Em thấy trên thị trường có nhiều khóa học khác nhau với đa dạng mức giá nên chưa biết lựa chọn như thế nào, cao thì vượt khả năng chi trả mà thấp thì lại sợ không chất lượng

 20. Thấy nhiều bạn sinh viên cũng tham khảo các khóa học tin học văn phòng ở trung tâm nhỉ, tưởng chỉ những người chưa được học liên quan đến tin học văn phòng và cần chứng chỉ để đi xin việc mới học thôi

  • Giờ học hay làm gì chẳng cần kỹ năng tin học văn phòng, học trước thì biết trước. Chưa nói đến nhiều công việc yêu cầu có chứng chỉ tin học văn phòng ở trong hồ sơ xin việc. Đối với sinh viên thì còn có ý định tự học được, như những người hơi có tuổi rồi thì nên tham gia một khóa học tin văn phòng cơ bản để được người có khả năng sư phạm tốt hướng dẫn sẽ dễ hiểu hơn

  • Tự học tin học văn phòng cũng gian nan lắm, trên mạng tràn lan các tài liệu tự học tin học văn phòng nhưng nếu chỉ đọc mà không có bài tập thực hành luôn thì không nhớ được đâu, còn các công cụ toàn bằng tiếng anh nữa chứ. Em thấy tham gia một khóa học tin học văn phòng cơ bản là cần thiết lắm lắm.

 21. Em đang muốn thi chứng chỉ tin học văn phòng. E đang phân vân giữa MOS và IC3. Anh chị cho em lời khuyên với ạ!
  Anh chị biết trung tâm tin học văn phòng nào dạy chất lượng ở Hà Nội giới thiệu với e với ạ.
  Em cảm ơn mọi người.

 22. Tình hình dịch có vẻ hơi căng, em sợ phải nghỉ dài dài, mà em đang cần học tin học để tháng 1 thi lấy chứng chỉ gấp. A.c có biết khóa học online nào cấp tốc không ạ, giới thiệu em với. Em cảm ơn ạ

 23. Có ai đăng ký khóa học tin học văn phòng cơ bản ở Trung tâm Lê Ánh chưa vậy, học xong khóa học này thì có thể thi được những chứng chỉ tin học văn phòng nào vậy ạ?Không thấy bài viết đề cập đến

 24. trong mấy trung tâm này học tin học văn phòng tại trung tâm nào tốt nhất v ạ? mình muốn học vào tháng 12 khi dịch ổn chút ạ. Giờ học mà dịch này cũng sợ ạ

 25. Mình cần pass lại kh excel dành cho dân văn phòng và những bạn nào sinh viên nào muốn thi chứng chỉ để ra trường.Khoá này dạy từ cơ bản đến chuyên nghiệp.Khoá có tổng cộng gần 300 bài .Có cả file bài tập đầy đủ .Mình pass lại khoá ,ai quan tâm ib mình nha!

 26. Nhà mình ở Hoàn Kiếm thì học tin văn phòng ở đâu gần nhất vậy mọi người,với chỗ nào học uy tín tí nhỉ? sợ đi mấy trung tâm xa rồi tắc đường này nọ thì mệt lắm. Một đứa mù đường như mình rất ngại đi xa @@ 6h học khéo phải đi từ 4h mất 

  • Học Online đi, giờ dịch đi lại làm gì cho chết mệt, Đã mù đường rồi còn thích ra ngoài :)) . Giờ mình thấy học online tiện, chỗ nào có khóa học online đc là mình học hết. đỡ mất công đi lại, nhọc người, lại không an toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*