Điểm tin chứng khoán ngày 11/03/2021: Thị trường kiểm định thành công 1150, tập trung chứng khoán, bds

Điểm tin chứng khoán ngày 11/03/2021:

Thị trường kiểm định thành công 1150, tập trung chứng khoán, BĐS

Thị trường phiên 11/03/2021, Vnindex hồi phục tốt sau khi kiểm định lại hỗ trợ 1150 với khối lượng giảm không nhiều so với phiên trước. Giá trị bán ròng của khối ngoại cũng đã giảm mạnh hơn các phiên trước đó. Nhìn chung, tâm lý thị trường đã được giải tỏa sau 4 phiên áp lực giảm điểm vừa qua. Hiện tại, Vnindex vẫn đang đi ngang trên hỗ trợ 1150-1160, xu hướng tăng trung và dài hạn vẫn được giữ vững.

Sàn HNX và UPCOM tiếp tục duy trì sắc xanh và thu hút được dòng tiền các phiên gần đây và đang trong xu hướng tăng ngắn và dài hạn. Dòng tiền vẫn tiếp tục tìm đến những cổ phiếu vừa và nhỏ của các sàn này nhằm tránh bị lệnh hạn chế vào sàn HOSE.

Ở góc độ cổ phiếu, lực cầu đã nhập cuộc rất kịp thời nâng đỡ các cổ phiếu dòng ngân hàng, chứng khoán… tăng điểm trở lại và là động lực giúp cho dòng tiền lan tỏa nhanh trên thị trường. Tuy nhiên, theo chúng tôi quan sát, nhóm cổ phiếu bất động sản và chứng khoán được dòng tiền vào mạnh hơn, có nền giá tích lũy tốt hơn và khỏe hơn so với thị trường hiện tại. Việc Chính phủ đang quyết liệt xử lý tình trạng lệnh hạn chế đang xảy ra sẽ tác động tích cực đến dòng cổ phiếu chứng khoán.

Hành động: Nắm giữ cổ phiếu chưa vi phạm, tập trung vào cổ phiếu bất động sản, chứng khoán. Các cổ phiếu ưu tiên trong danh mục được chúng tôi chú trọng hơn. Cụ thể:

Thị trường kiểm định thành công 1150, tập trung chứng khoán, bds

Xem thêm: Review khóa học tài chính cho người không chuyên

Nhà đầu tư liên hệ trực tiếp qua điện thoại, zalo, viber 0973990757 – Ms Hồng SSI hoặc qua địa chỉ facebook https://www.facebook.com/hong.le.5686 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá
Bài viết liên quan

Khám phá chủ đề khác

Bình luận của bạn