Review khóa học tài chính cho người không chuyên tốt nhất

Review khóa học tài chính cho người không chuyên tốt nhất

Nên học tài chính cho người không chuyên ở đâu? Phân tích tài chính là công việc quan trọng cần thiết trong mỗi doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng không chỉ với chủ đầu tư mà còn đối với nhiều đối tượng khác như người quản lý doanh nghiệp, chủ nợ của doanh nghiệp, lao động trong doanh nghiệp và cả các cơ quan quản lý nhà nước. Vậy làm thế nào để nắm làm chủ được những thông tin có trong báo cáo tài chính?

Phân tích tài chính đã có khá nhiều các bài chia sẻ hướng dẫn cách đọc báo cáo tài chính, phân tích tình hình sử dụng vốn, tiềm lực tài chính hay dự báo rủi ro trong doanh nghiệp… Tuy nhiên, đối với những người không được đào tạo bài bản về chuyên ngành tài chính – kế toán – kiểm toán để hiểu, phân tích, hoạch định và quản lý tài chính tốt thì nên tham gia một khóa học tài chính cho người không chuyên. 

Lời khuyên khi lựa chọn khóa học tài chính cho người không chuyên

Khi lựa chọn khóa học tài chính cho người không chuyên thì các bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Cần tìm hiểu trung tâm theo học có uy tín hay không.

Hiện nay có rất nhiều các khóa học tài chính được mở ra, đâu mới là địa chỉ học chất lượng? Để chắc chắn thì các bạn nên lựa chọn những trung tâm được cấp phép vì họ đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tài liệu giảng dạy mà cơ quan quản lý nhà nước đặt ra. 

Giảng viên của khóa học tài chính cho người không chuyên cần là người có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế

Giảng viên luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của khóa học. Ngoài chuyên môn cao thì những giảng viên cần có nhiều năm làm thực tế như vậy mới có có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ, hướng dẫn học viên cách làm việc hiệu quả nhất (Giảng viên giỏi thường có xu hướng hợp tác với các trung tâm uy tín và được cấp phép)

Nội dung khóa học phù hợp

Bạn cần biết mình sẽ được học gì trong khóa học. Khi tìm hiểu các khóa học tài chính cho người không chuyên thì đa số là những người chưa có kiến thức căn bản về phân tích báo cáo tài chính vậy cần phải lựa chọn khóa học có nội dung phù hợp, dạy từ kiến thức cơ bản hiểu được các tài khoản kế toán, cách để lên được báo cáo tài chính ra sao, sau đó mới đi sâu vào việc hướng dẫn phân tích khóa học xuất nhập khẩu online

Quyền lợi của học viên: Ngoài kiến thức nhận được qua những cam kết của trung tâm thì bạn sẽ nhận được những hỗ trợ gì (học phí, giải đáp nghiệp vụ)

Phản hồi của học viên đã từng theo học: Đây là những phản hồi mà bạn cần tham khảo để đưa ra quyết định có theo học tại trung tâm hay không.

Học tài chính cho người không chuyên ở đâu tốt?

Phía trên làm một số lưu ý giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đánh giá chất lượng của một khóa học tài chính cho người không chuyên (có thể áp dụng đối với các khóa học khác nữa nhé). Việc đánh giá này vô cùng quan trọng vì nếu bạn lựa chọn một khóa học không chất lượng thì vừa không đáp ứng được nhu cầu về kiến thức mà còn gây lãng phí thời gian và tiền bạc. 

Review khóa học tài chính cho người không chuyên tốt nhất Hà Nội

Nội dung dưới đây dành cho những bạn đặt ra câu hỏi “Học tài chính cho người không chuyên ở đâu tốt?“.

Sẽ có nhiều bạn không có quá nhiều thời gian để dạo quanh các website hay diễn đàn kế toán, tài chính để tìm hiểu địa chỉ nào học uy tín, giảng viên có tốt không, phản hồi của trung tâm đó ra sao, hiệu quả nhận được sau khóa học như thế nào. Vì vậy các chuyên gia của Phân tích tài chính sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về địa chỉ học tài chính cho người không chuyên tốt nhất ở Hà Nội, TPHCM.

 • Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm được cấp phép hiện nay – Những khóa học về tài chính, kế toán của trung tâm nhận được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả từ những chuyên gia trong ngành.
 • Chương trình giảng dạy của trung tâm được xây dựng bài bản. Đi từ cơ bản giúp học viên hiểu và làm chủ báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định mới nhất, sau đó hướng dẫn phân tích tài chính của doanh nghiệp thông qua những con số trên báo cáo tài chính và những kinh nghiệm áp dụng thực tế.
 • Xem chi tiết nội dung khóa học tại đây:  KHÓA HỌC TÀI CHÍNH CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊN
 • Giảng viên là những người chuyên gia tài chính, kế toán trưởng đã có 10 – 20 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy vì vậy bạn sẽ học hỏi được rất nhiều khi tham gia khóa học này ở Lê Ánh
 • Học viên được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc bởi chuyên gia không chỉ trong mà còn cả sau khóa học

Và những quyền lợi của học viên khác cũng là yếu tố giúp bạn nên cân nhắc học tài chính cho người không chuyên ở đây:

 • Học viên được học đến khi thành thạo
 • Học viên sẽ được hoàn lại 100% học phí nếu trong 03 buổi đầu không hài lòng về khóa học.
 • Nhận được chứng nhận có tính pháp lý sau khi kết thúc khóa học
 • Được hỗ trợ kinh phí học và thi các chứng chỉ kế toán (kế toán trưởng, kế toán viên hành nghề, kế toán thuế, kế toán tổng hợp)
 • Được kết nối tuyển dụng qua bộ phận Lê Ánh HR, được ưu đãi học phí khi tham gia các khóa học khác của trung tâm như (khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán thuế, khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp…)

Đây là một số cơ sở chính của Trung tâm để các bạn tham khảo: 

Phân tích tài chính lựa chọn trung tâm kế toán Lê Ánh để review về khóa học tài chính cho người không chuyên tốt nhất Hà Nội, TPHCM không phải mang tính chủ quan mà đã có sự tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau và nhận thấy được sự khác biệt của trung tâm về chất lượng, chính sách hỗ trợ học viên, phản hồi từ phía các chuyên gia và người học. Nếu bạn tìm được địa chỉ học tốt hơn có thể để lại comment bên dưới bài viết để mọi người cùng thảo luận đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

11 Comments

 1. Sắp tới mình được giao công việc cố vấn tài chính cho ban lãnh đạo công ty, mà mình thì trước đây làm kế toán, biết cách làm báo cáo tài chính, nhưng cách phân tích các chỉ số báo cáo tài chính để đầu tư thì chưa có chuyên môn. Học xong khoá này mình có đáp ứng được yêu cầu của lãnh đạo không ạ?

  • Bạn ơi kế toán là người làm báo cáo tài chính nên bạn cũng đọc hiểu được nhưng bên tài chính rộng lắm, ví dụ như dòng, vốn ngân sách và quản lý rủi ro. Bạn nên tìm hiểu học phân tích tài chính ở đâu tốt nhất để có thể áp dụng được trong công việc của mình luôn ý.

 2. em mới tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, nhưng học toàn lý thuyết nên giờ chuẩn bị đi xin việc cứ thấy thiếu kiến thức thực tế. Mà ngành này làm gì có ai dành thời gian để đào tạo mình việc. Trung tâm kế toán Lê Ánh có đào tạo thực tế không ạ? Hay cũng chỉ dạy lý thuyết không?

 3. Mình không học tài chính, cũng không học kế toán thì có học được khoá học này không ạ? Hay phải học khoá kế toán để làm được báo cáo tài chính trước. Công việc của mình không phải kế toán, học cả khoá thì cũng thấy hơi thừa, mình chỉ có nhu cầu về phân tích báo cáo tài chính.

  • Khóa học tài chính cho người không chuyên không yêu cầu về đầu vào bạn nhé! Những bạn không theo học kế toán – tài chính – kiểm toán vẫn có thể học được. Nội dung khóa học sẽ tập trung đi vào từ
   Phần I: Hiểu và làm chủ báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định mới nhất
   Phần II: Phương pháp phân tích tình hình sử dụng vốn của doanh nghiệp
   Phần III: Phân tích tiềm lực tài chính doanh nghiệp

 4. tôi đang cần học 1 khóa học để có thể đưa ra được định hướng tài chính cho chính doanh nghiệp của mình. Tôi chưa có kiến thức gì về tài chính kế toán, có khóa học phân tích báo cáo tài chính nào học trong thời gian ngắn ko?

  • theo mình thấy bạn nên khóa học phân tích tài chính cho người không chuyên này trước, để nắm các kiến thức cơ bản. Khóa học bên Trung tâm Lê Ánh chỉ khoảng 1 tháng thôi bạn, lúc đó bạn đã có được định hướng công việc của mình, bạn chọn các khóa chuyên sâu hơn về tài chính sau.

 5. Mình tìm hiểu thấy tài chính rất là rộng, như phân tích báo cáo tài chính, nguồn vốn, ngân sách và cả thị trường chứng khoán. Và 1 người chưa có kiến thức về tài chính liệu có học được không ạ? Mình cũng đang muốn tìm địa chỉ học phân tích tài chính tốt ở Hồ Chí Minh,trung tâm Lê Ánh có mở ở HCM ko ạ?

  • Trung tâm Lê Ánh có ở mở ở HCM bạn nhé, mình vừa đăng ký lớp phân tích tài chính cho người không chuyên khai giảng thứ 7 tuần này ở HCM đây. Trước mình có học lớp xuất nhập nhẩu bên họ, mình làm quản lý nên phải biết đọc và hiểu được báo cáo tài chính. Lớp này dành cho người chưa có kiến thức về tài chính đó bạn. Bạn tham khảo trên website của họ ý.

 6. Tôi đang có nhu cầu đầu tư chứng khoán, tôi học khóa phân tích tài chính này có đủ không? Vì tôi thấy hiện nay trên mạng có nhiều khóa học lắm, tôi thì chưa có kiến thức về tài chính. Học hàn lâm quá thì tôi cũng thấy hơi mất thời gian. tôi muốn học thực tế luôn. Khóa học bên Trung tâm Lê Ánh có đông học viên không?

  • Bạn đang muốn học chứng khoán à? Thế phần đọc hiểu và phân tích các chỉ số trên báo cáo tài chính quan trọng lắm bạn ạ. Mình nhìn vào đó mới biết được tình hình kinh doanh và nguồn vốn của doanh nghiệp đó để mà mua cổ phiếu.

1 Trackback / Pingback

 1. Phân tích tài chính là gì? Tìm hiểu hoạt động phân tích tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*