Điểm tin chứng khoán 04/03/2021: Thị trường đi ngang, cổ phiếu Penny nổi sóng

Điểm tin chứng khoán ngày 04/03/2021

Điểm tin chứng khoán 04/03/2021: Thị trường đi ngang, cổ phiếu Penny nổi sóng

Thị trường phiên 03/03/2021 biến động trong biên độ hẹp với khối lượng tăng hơn phiên trước đó. Thị trường giảm điểm mạnh ngay khi mở cửa, tuy nhiên lực cầu giá thấp nhập cuộc nhanh và đẩy giá lên. Đầu phiên chiều, thị trường tích cực hơn nhờ sự đóng góp tăng điểm của các cổ phiếu CTG, VNL, VRE, BCM… đối ứng các cổ phiếu lớn giảm điểm VIC, VHM, VCB… Nhìn chung, ngắn hạn thị trường đang tích lũy trên vùng 1180, trung và dài hạn vẫn là xu hướng tăng.

Thanh khoản trên thị trường tiếp tục được giữ ở mức ổn định 13,7 nghỉn tỷ đồng không thay đổi nhiều so với phiên hôm qua. Tuy nhiên, KLGD khớp lệnh tăng hơn 9%, rất nhiều cổ phiếu vốn hóa nhỏ tăng mạnh như FLC, QCG, HAG, FIT, HHS, ITA…. Điều này cũng chỉ ra rằng, dòng tiền đang có xu hướng dịch chuyển sang nhóm cổ phiếu có thị giá thấp trong phiên giao dịch 03.03. Có thể ý kiến nâng lô giao dịch tối thiểu lên 1.000 cổ phiếu đang tác động tâm lý đến nhà đầu tư nhỏ dịch chuyển từ cổ phiếu giá trị lớn chuyển sang dòng cổ phiếu giá trị nhỏ này. lớp học xuất nhập khẩu tại tphcm

Chúng tôi vẫn ưu tiên hướng tập trung vào danh mục cổ phiếu xu hướng giá khỏe dựa trên nền tảng cơ bản của cổ phiếu. Do đó, khuyến nghị cơ cấu lại danh mục trong các phiên đi ngang này. Với nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro cao vào hàng nhỏ, inbox để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Danh mục khuyến nghị cổ phiếu

Nhà đầu tư liên hệ trực tiếp qua điện thoại, zalo, viber 0973990757 – Ms Hồng SSI hoặc qua địa chỉ facebook https://www.facebook.com/hong.le.5686 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn.

Tham khảo: Review khóa học tài chính cho người không chuyên tốt nhất

Đánh giá
Website Phân tích tài chính được xây dựng với mục đích cung cấp những kiến thức về tài chính giá trị cho người đọc. Nội dung bài viết được thực hiện bởi những chuyên gia tài chính uy tín, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết. Đọc và thấu hiểu những kiến thức trên trang, sẽ giúp bạn đọc trưởng thành hơn, sâu sắc hơn trong việc phân tích và quản lý tài chính, từ đó tạo sức mạnh tài chính cho cá nhân, cộng đồng và phát triển đất nước Việt Nam giàu có hơn, thịnh vượng hơn.

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*