Bake Coin Là Gì? Thông Tin Tiết Về Tiền Điện Tử BakerySwap

Biên tập viên Tác giả Biên tập viên 17/07/2024 12 phút đọc

Bake Coin là đồng tiền điện tử chính thức của dự án BakerySwap. Vậy Bake Coin là gì? Để biết thêm thông tin cho tiết về Bake coin mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của phân tích tài chính.

>>>Tham khảo ngay: Review khóa học tài chính cho người không chuyên tốt nhất

1. Bake Coin là gì?

Bake coin là đồng tiền điện tử được lấy ý tưởng từ UniSwap. Bake coin hoạt động khá giống với Uniswap nhưng lại có chi phí rẻ và nhanh hơn. Tiền điện tử Bake coin được lưu trữ trên chuỗi thông minh Binance mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng. Do đó coin Bake có thể đạt được tốc độ giao dịch cao hơn trong khi chi phí vẫn giảm.

BakerySwap là dự án cung cấp nền tảng phi tập trung để xây dựng thị trường thông minh và tự động trên BSC. BakerySwap là sàn NFT và AMM thuộc chuỗi Binance Smart Chain.

 • AMM DEX là phương thức giao dịch sử dụng thuật toán để tính toán giá token ngay tại thời điểm mua trên các sàn giao dịch phi tập trung.
 • NFT là loại token có tính duy nhất và không thể bị thay thế bởi những token khác. Lĩnh vực NFT hiện nay đang phát triển rất nhanh chóng và mạnh mẽ.

BakerySwap là nền tảng mang đến giá trị lợi ích rất lớn cho cộng đồng Binance vì cung cấp chênh lệch giá cho các token hoạt động tại Binance DEX và đối tác, song song nó còn mở rộng Ethereum và giảm chi phí gas

BakerySwap trên thị trường giao dịch nhanh hơn, giảm chi phí và có thể thực hiện nhiều giao dịch cùng một lúc.

Bake coin là gì

2. Tính năng của đồng Coin Bake

Bake coin có nhiều tính năng như sau

Trade: Đây là tính năng giao dịch Exchange cung cấp tính thanh khoản Liquidity giống với Uniswap. BakerySwap chỉ tính phí 0,30%, trong đó 0,05% sẽ được chuyển đổi thành những token Bake, sau đó sẽ trao cho chủ sở hữu và 0,25% còn lại sẽ được chuyển đến nhà cung cấp tính thanh khoản đối với tất cả các giao dịch.

Earning: Đây là tính năng kiếm tiền nhờ vào Yield famring của nền tảng. Theo đó các pool sẽ cho phép farm những token AUTO-BNB, TLM-BNB, TKO-BNB,…

NFT Marketplace: Đây là thị trưởng giao dịch để bán những token NFT.

Bakery Gallery: Tính năng này ra mắt để chào bán NFT 3D và kết nối các đồng coin thuộc top đầu trên thế giới. Tính năng này cho phép mining những NFT ví dụ như Audio, Video, file Gif hoặc hình ảnh.

Gamification: Đây là Game Box ứng với gói token Trò chơi NFT thuộc top đầu tại Binance Smart chain. Theo đó người dùng nếu đốt 0,25 token POKER hoặc 0,25 SOCCER sẽ có cơ hội nhận 1 Game Box. Và phần thưởng mở ra là 20 PET + 20 ALICE + 1500 TLM với token.

Launchpad: Đây là tính năng ra mắt các token giống với Launchpad của Binance.

0: Tính năng này cho phép staking ETH nhằm thu lợi nhuận. Theo đó BakerySwap sẽ dùng ETH nhằm xây dựng những trình xác thực để thực hiện chuyển đổi từ ETH qua ETH 2.0

3. Bake coin hoạt động như thế nào

Hiện tại, Bakery Swap có hai loại quỹ thanh khoản.

 • Với phần thưởng Bake
 • Không có phần thưởng Bake.

Nhờ vậy, tạo điều kiện cho cộng đồng tạo ra các LP mới. Chỉ những LP được chỉ định mới có phần thưởng Bake. Trong số đó, hệ số phần thưởng cho mỗi LP sẽ khác nhau. Và được tính dựa trên giá trị mà chúng cung cấp cho người sở hữu Bake.

Làm thế nào để Farm Bake?

Các bước để Fame BAKE như sau

 • Truy cập trang web chính thức của Bakery Swap và kết nối với ví MetaMask.
 • Trên MetaMask, thêm mạng lưới (Network) cho giao thức Binance Smart Chain như sau

Network Name: Binance Smart Chain

New RPC URL: https://bsc-dataseed1.binance.org/

Chain ID: 56

Currency Symbol: BNB

Block Explorer URL: https://bscscan.com/

 • Mua BNB chuyển vào MetaMask để giao dịch hoặc làm phí. Lưu ý: chuyển BNB với giao thức “BEP-20”.

Sau khi đã chuẩn bị về ví, quay lại trang chủ Bakery để tiến hành Earn Bakery. Hiện tại, một số nhóm thanh khoản phổ biến giúp bạn có thể kiếm được BAKE như sau:

 • Bread: Stake BAKE để nhận BAKE
 • Doughnut: Stake BAKE-BNB BLP để nhận BAKE
 • Croissant: Stake BAKE-DOT BLP để nhận BAKE
 • Cake: Stake BTC-BNB BLP để nhận BAKE
 • Latte: Stake USDT-BUSD BLP để nhận BAKE
 • Waffle: Stake BAKE-BUSD BLP để nhận BAKE
 • Toast: Stake ETH-BNB BLP để nhận BAKE
 • Rolls: Stake BUSD-BNB BLP để nhận BAKE

4. Có nên đầu tư vào Bake Coin?

Bake coin là dự án kết hợp sức mạnh của hai lĩnh vực AMM DEX và NFT của hệ Binance Smart Chain. Giao thức này có những tính năng khá nổi bật và có thể tạo lập được thị trường NFT Marketplace.

BakerySwap cho phép người sử dụng tạo những Audio, video, tệp GIF và những hình ảnh dưới dạng NFT. Với những ưu điểm như vậy, các chuyên ra đã đưa ra dự báo rằng BakerySwap sẽ có sự tăng trưởng khả quan trong tương lai.

Vậy qua bài viết này bạn đọc đã hiểu Bake coin là gì và các thông tin chi tiết về đồng coin Bake. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn đọc khi đầu tư vào coin Bake. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Biên tập viên
Tác giả Biên tập viên Admin
Bài viết trước Mainnet Là Gì? Testnet Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Mainnet

Mainnet Là Gì? Testnet Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Mainnet

Bài viết tiếp theo

Tỷ Lệ Thanh Toán Nhanh (Quick Ratio) Là Gì? Công Thức Tính Và Ý Nghĩa

Tỷ Lệ Thanh Toán Nhanh (Quick Ratio) Là Gì? Công Thức Tính Và Ý Nghĩa
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo