REVIEW khóa học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ tốt nhất

Biên tập viên Tác giả Biên tập viên 08/03/2024 30 phút đọc

Hành chính nhân sự là một ngành khá HOT, được nhiều người quan tâm hiện nay, vậy để trở thành nhân viên hành chính nhân sự cần có những kiến thức, kỹ năng gì? Khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất? - Nội dung bài viết dưới đây Phân tích tài chính đưa ra những đánh giá khách quan nhất giúp các bạn tìm được khóa học hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội TPHCM

Cơ hội việc làm HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ 

Công nghệ 4.0 ra đời đã khiến cho rất nhiều ngành nghề đã bị hạn chế có nguy cơ bị “xóa sổ” khỏi danh sách việc làm tại Việt Nam thì ngành quản trị hành chính nhân sự vẫn đã và đang là một nghề “HOT” mà bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào tại thời điểm nào cũng cần đến.

Bởi lẽ, vai trò của nguồn lực con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định tính ổn định và con đường phát triển lâu dài cho mọi doanh nghiệp, một vị trí lao động dường như không tạo ra giá trị thặng dư cho doanh nghiệp như các vị trí kinh doanh, marketing,…

Trong kỷ nguyên 4.0 vai trò vị trí quản lý nhân sự ngày càng được khẳng định khi nhân sự phải đưa ra được kế hoạch làm thế nào để quản lý, vận hành tốt máy móc, thiết bị thay cho việc chỉ quản lý và làm việc với con người.

Tuy nhiên quản trị nhân sự lại là cơ quan đầu não đóng vai trò quan trọng để một tổ chức có thể vận hành. Có thể nói mọi hoạt động trong tổ chức từ liên quan đến nhân sự từ đầu vào cho đến đầu ra đều là công việc được thực hiện dưới sự điều phối của Bộ phận này. Nhân sự là bộ phận tuyển dụng lao động ở tất cả các vị trí sao cho phù hợp nhất với mục tiêu hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là bộ phận đề xuất phát triển doanh nghiệp trong tổ chức và đào thải những nhân lực không thực sự phù hợp với doanh nghiệp. Đó cũng là lý do tại sao các doanh nghiệp luôn ưu tiên phát triển hoạt động quản lý hành chính nhân sự lên hàng.

Tuy các doanh nghiệp, tập đoàn lớn luôn có nhu cầu cao trong tuyển dụng nhân lực trong lĩnh vực này nhưng họ lại rất khó khăn trong việc tìm kiếm các ứng viên phù hợp với các tiêu chí mà công ty đưa ra.

Làm thế nào để có KIẾN THỨC THỰC TẾ trong ngành nhân sự?

Khóa học đào tạo hành chính nhân sự thực tế sẽ là một giải pháp tốt nhất cho sinh viên mới ra trường, những người làm việc trong lĩnh vực nhân sự nhưng không có kinh nghiệm thực tế và đặc biệt là người trái ngành.

Các khóa đào tạo thực hành hành hành chính nhân sự thực tế với khoảng thời gian đào tạo ngắn thông thường kéo dài khoảng 02-03 tháng nên người học không mất quá nhiều thời gian, đồng thời chi phí đào tạo này không quá cao so với việc phải tham gia học các khóa chính quy, hay học nghề mất nhiều thời gian và tiền bạc đối với những người trái ngành. 

Quan trọng nhất việc học các khóa hành chính nhân sự ngắn hạn là cơ hội để người học có kiến thức thực tế ngay sau khi học nên dễ dàng làm việc được ngay mà không cần thời gian phải đào tạo lại. Tuy nhiên, không phải đơn vị đào tạo nào cũng thực sự uy tín và mang lại hiệu quả thực tế cho người học. Do vậy người học cần tìm hiểu kỹ những thông tin quan trọng để lựa chọn đơn vị đăng ký đào tạo chính xác và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Việc lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín có chất lượng, sẽ cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Trong đó, người học cần quan tâm đến những yếu tố quan trọng chủ yếu như sau:

1. Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo

Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật. 

Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học.

2. Nội dung chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của đơn vị đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Hơn thế nữa nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc. 

Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao. 

Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

3. Chất lượng giảng viên

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên. Do vậy, trước khi bước vào khóa học, phải tìm hiểu kỹ giảng viên sẽ giảng dạy mình, điều này sẽ giúp học viên chủ động hơn trong việc học và tiếp thu kiến thức của mình sau này. 

Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.

4. Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên

Phản hồi được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

5. Học phí

Học phí tại trung tâm phải hợp lý, phù hợp với tài chính của các phân khúc khách hàng, cụ thể là người lao động và sinh viên. Một học phí quá thấp sẽ có thể không đủ kinh phí đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất. Ngược lại, nếu học phí quá cao sẽ gây khó khăn cho người học trong vấn đề tài chính, làm giảm đi khả năng chọn lựa của họ, đặc biệt là đối với những người học có nguồn thu nhập thấp. Vì thế, tùy vào nhu cầu của mỗi người để tìm cho mình những trung tâm có mức học phí phù hợp.

6. Địa điểm học tập

Đây cũng có thể là 1 trong những yếu tố mà học viên cần xem xét đến khi lựa chọn trung tâm theo học. Người học nên lưu ý đến tình trạng giao thông vào khung giờ học để chọn chi nhánh thuận tiện với mình nhất. Học viên cũng nên tham khảo số lượng chi nhánh và các khu vực đào tạo của các trung tâm theo học, thông thường các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt thu hút được nhiều học viên sẽ có nhiều cơ sở đào tạo và thực hiện công tác đào tạo ở nhiều khu vực kinh tế trọng điểm.

Khóa học hành chính nhân sự tốt nhất

Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội và TPHCM 

Căn cứ vào những phân tích trên, hiện nay trung tâm Lê Ánh hiện được đánh giá là một trong số ít trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên sau khi tham gia đào tạo. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

Là đơn vị giáo dục được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế bám sát nội dung làm việc

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là đơn vị công khai chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học hành chính nhân sự giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng. 

Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không. Những người chỉ quan tâm đến một số phân mảng riêng tròng mảng nhân sự cần được đào tạo lại cũng có thể đăng ký học

Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự.

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh. 

Ngoài ra , giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Chất lượng đào tạo tốt tuy nhiên mức học phí tương đối mềm

Mặc dù khóa học chứa đựng đầy đủ nội dung hành chính và nhân sự, tuy nhiên so với nhiều đơn vị đào tạo khác mức học phí tại trung tâm Lê Ánh được đánh giá khá mềm và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên đặc biệt là những người trái ngành. Do vậy, ai cũng có thể tham gia khóa học để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm làm việc chất lượng mà không cần quá lo lắng về mức học phí.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo thực hành C&B, khóa học KPI,…

Học viên được học thử và được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Học viên có thể đăng ký học thử để thử nghiệm chất lượng đào tạo tại trung tâm và sẽ được hoàn lại học phí nếu học viên không cảm thấy hài lòng về chất lượng khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học học viên cũng được kết nối việc làm miễn phí dựa trên đánh giá năng lực của giảng viên đối với từng học viên trong suốt khóa học. Nhờ vậy học viên sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm dưới chất lượng đào tạo của Lê Ánh

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đầy đủ 02 hình thức học offline và online thuận tiện cho tất cả học viên ở mọi miền tổ quốc đều có thể đăng ký tham gia các khóa học

Hệ thống Hà Nội

  • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
  • 29 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, HN
  • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
  • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
  • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
  • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? 

Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Lê Ánh HR công tâm và chính xác hơn. 

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Xem thêm: 

Biên tập viên
Tác giả Biên tập viên Admin
Bài viết trước Thị trường chứng khoán hôm nay – Ngày 15/04/2021: Tập trung vào cổ phiếu trụ, cổ phiếu vốn hóa lớn

Thị trường chứng khoán hôm nay – Ngày 15/04/2021: Tập trung vào cổ phiếu trụ, cổ phiếu vốn hóa lớn

Bài viết tiếp theo

Hướng Dẫn Lập Kế Hoạch Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả

Hướng Dẫn Lập Kế Hoạch Tài Chính Cá Nhân Hiệu Quả
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo